Gốc Tư Vấn

MÊ ĐẮM VẺ ĐẸP CỦA CĂN HỘ NHỎ MÙA GIÁNG SINH

lazy

Chỉ còn chưa hơn 1 tháng nữa là Giáng sinh lung linh đã đến, không khi nô nức và háo hức đã tràn ngập khắp phố phường và chỉ cần điểm xuyết chút phụ kiện cho căn hộ nhỏ của gia đình thì nó đã vô cùng xinh yêu.

Hầu hết trong số chúng ta đang sống trong những căn hộ ở những thành phố lớn chứ không phải một ngôi nhà, nhất là vào dịp Giáng sinh này các căn hộ lại khiến không có đủ diện tích để có thể trang trí những cây thông noel to rực rỡ sắc màu.

phong ngu mua gia sinh

noithatanphuc.com

Chúng không có sân thượng, vườn tược nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không thể trang trí. Hãy để 𝐋𝐲𝐧 𝐏𝐫𝐨𝐩𝐞𝐫𝐭𝐲 gợi ý cho bạn một vài ý tưởng làm mới căn hộ dịp giáng sinh nhé!!!

Trang trí ban công theo phong cách giáng sinh

Cây thường xanh và dương xỉ là lựa chọn tuyệt vời để tạo kiểu cho ban công vào mùa đông cũng như dịp Giáng sinh.

Bạn có thể kết thành vòng hoa, giúp chúng nổi bật với đèn, chuông và quả mọng… Bạn cũng có thể đặt một số cây Giáng sinh trong xô, chậu hoặc bình hoa trên sàn nhà…

b10 1576148327964437670685

Đồ trang trí Giáng sinh có thể được sử dụng để trang trí lan can, để làm vòng hoa được sắp xếp trong khay, bát. Bạn có thể sử dụng bảng màu Giáng sinh đúng chuẩn để trang trí ban công nhé.

Đèn và nến giúp tạo ra một môi trường thư giãn như kỳ nghỉ ngay trên ban công nhà bạn. Sử dụng đèn để trang trí tường và lan can, làm nổi bật vòng hoa đồ nội thất của bạn với ánh sáng và tận hưởng cảm giác cực chill.

Cây thường xanh tươi tốt và đồ trang trí Giáng sinh đầy màu sắc là một ý tưởng tuyệt vời cho trang trí ngày lễ.

bat mi 11 cach trang tri giang sinh cho ngoi nha them lung linh 18

Ban công được trang trí đầy đủ với đồ trang trí Giáng sinh đầy màu sắc, nơ, cây thường xanh và đồ trang trí làm bằng đèn.

Vòng hoa thường xanh đơn giản trên ban công làm cho không gian giống như kỳ nghỉ và trang trí với cảm giác tự nhiên.

Trang trí ban công tươi sáng được thực hiện với cây thường xanh, chuông vàng quá khổ, đồ trang trí màu xanh lá cây và đỏ.

Trang trí phòng khách lung linh mùa 

Giáng sinh mà chưa nghĩ ra sắm đồ gì, trang trí phòng khách theo phong cách nào thì hãy để 𝐋𝐲𝐧 𝐏𝐫𝐨𝐩𝐞𝐫𝐭𝐲 gợi ý.

ha anh 3 1671068297

Một phòng khách theo tone màu trắng có thể đặt cây thông, dây thường xuân, vòng nguyệt quế và nhiều đồ trang trí mang “hơi thở” Noel.

Trang hoàng màu đỏ làm gam màu chủ đạo với cây thông lấp lánh, với đèn Led và đồ dùng trang trí nhỏ xinh làm đẹp khắp phòng khách.

2.1 1

Để căn hộ lung linh sắc màu và rộn ràng đón chờ Noel, chọn màu đỏ làm màu xuyên suốt cho chủ đề trang trí Giáng sinh vì đó là màu truyền thống của Noel.

Nếu căn hộ có diện tích khiêm tốn không thể cho phép mua và trang trí cây thông Noel to và hoành tráng được. Thì bạn có thể thay thế bằng cách sắm những cây thông Noel mini hoặc cây thông Noel giả, đặt ở góc phòng hoặc góc cầu thang.

Related Posts